Nhựa PVC
http://giavujsc.com/upload/files/nhua-pvc.jpg
Nhựa PVC
  • Mô tả chi tiết
  • Đặc tính kỹ thuật
NHỰA PVC (Poly Vinyl Chloride):  là một loại nhưạ tổng hợp được bằng cách trùng hợp vinylclorua monomer (MVC): n CH2 = CHCl → (- CH2 – CHCl -) n (1) Hiện nay PVC là loại nhựa nhiệt dẻo được sản xuất và tiêu thụ nhiều thứ 3 trên thế giới (sau polyethylen – PE và Polypropylene - PP).
 
Đặc tính
 
◦ Với đặc tính vượt trội như siêu bền bởi có độ vững chắc, chịu va đập lớn, không bị lão hóa, tuổi thọ cao trong mọi thời tiết và môi trường khắc nghiệt.
◦ Có khả năng chống ăn mòn hóa chất, kháng tĩnh điện, chống bám bụi, chống thấm nước, chống tia cực tím, chống cháy, không bắt cháy.
◦ Đặc biệt không có độc tố, bảo vện sức khỏe.
 
Ứng dụng
 
◦ Nhựa PVC có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, cách nhiệt và độ bền cơ học cao, phù hợp với các mẫu sản phẩm chế biến, tấm trang trí, ống xả, thiết bị lót của các sản phẩm, Container. Là sự lựa chọn lý tưởng của vật liệu cho ngành công nghiệp hóa chất, vật liệu xây dựng, trang trí và các ngành công nghiệp khác
◦ Nhựa PVC không chỉ thay thế thép không gỉ mà với đặc tính chống ăn mòn hóa chất PVC tấm phẳng được ứng dụng trong ngành xi mạ, xử lý môi trường, nước thải, bồn bể đựng hóa chất, thiết bị phòng thí nghiệm, điện tử… mà các vật liệu khác khó có thể thay thế.
◦ Được dùng trang trí vách ngăn phòng, mặt thuyền, biển quảng cáo… tạo sự chắc chắn và độ bền cao trước môi trường thời tiết và hóa chất.
◦ Dùng làm Pallet gạch không nung, gạch Block. Tiết kiệm chi phí, chất lượng sản phẩm cạnh tranh trên thị trường.
 
Kích thước
 
◦ Nhựa PVC dạng tấm: Có đầy đủ các loại kích thước 1000x2000mm, 1220x2440mm với đa dạng các loại độ dày từ 3mm đến 30mm
Màu sắc: đa dạng
Tỷ trọng: 1.5-1.75g/cm3
Sản phẩm cùng loại

 Polyvinylclorua (PVC) là một loại nhưạ tổng hợp được bằng cách trùng hợp vinylclorua monomer (MVC): n CH2 = CHCl → (- CH2 – CHCl -) n (1) Hiện nay PVC là loại nhựa nhiệt dẻo được sản xuất và tiêu thụ nhiều thứ 3 trên thế giới (sau polyethylen – PE và Polypropylene - PP).

Support 24/7